Trang chủ > Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty cổ phần ô tô PVN

Lời đầu tiên xin cho phép chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến quý đồng nghiệp, quý đối tác và quý khách hàng!

Công ty cổ phần ô tô PVN được thành lập phát triển đi lên từ trung tâm phụ tùng ô tô PVN. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng và phụ tùng OEM tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng, chúng tôi đã tạo dựng được một hệ thống các đối tác từ:Anh, Đức, Mỹ, Singapore, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan..với các thượng hiệu lớn và chuyên nghiệp như BOSCH, HELLA, DENSO, ATE, ZF, SACHS, BOGE, BILSTEIN, LEMFORDER, BEHR…. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp phụ tùng cho các dòng xe cao cấp bao gồm:MERCEDES-BENZ, BMW, AUDI, PORSCHE, BENTLEY, VOLKSWAGEN, VOLVO, MINI, ROLLS ROYCE, LAND ROVER, JAGUAR, CADILLAC, HUMMER, CHRYSLER, JEEP, TOYOTA, LEXUS, ACURA, INFINITY,  SSANGYONG… Với phương châm “ Chữ tín tạo nên thương hiệu PVN”.

  • Chất lượng hàng hóa
  • Thời gian
  • Giá cả
  • Thái độ phục vụ khách hàng

Là bốn tiêu chí và cũng là thước đo mà chúng tôi theo đuổi để khẳng định chính mình và xây dựng lòng tin nơi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phầm tối ưu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÔTÔ PVN.

Địa chỉ: Ngõ 281 – Trần Khát Chân – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Hỗ trợ trưc tuyến: 084.365.9898084.991.9966 – 084 639 98 88

Website: www.otopvn.com.

Email:  phutungotopvn@gmail.com.

Phụ tùng ô tô PVN- Song hành cùng chữ tín!